Waist Trainer – diễn đàn, nó hoạt động, đánh giá

Waist Trainer – diễn đàn, nó hoạt động, đánh giá

19 Tháng Tư 2018 Off By Dung

Tôi luôn rất thích những người phụ nữ có vòng eo kiến thon gọn. Từ bé, tôi đã luôn muốn mình trông cũng như thế nhưng đáng buồn là theo một cách tự nhiên thì không thể được. Tôi vẫn luôn gìn giữ ước mơ ấy, và đã quyết định sẽ phải hành động thôi. Tôi đã cảm thấy đầy cảm hứng sau khi xem quảng cáo áo nịt giảm eo Waist Trainer mà có lẽ các bạn cũng từng nghe qua rồi. Đây là một dạng áo nịt độc đáo sản xuất bằng các vật liệu khác so với áo nịt thông thường. Kết hợp Waist Trainer với tập thể dục đều đặng và ăn kiêng hợp lý sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa ở vùng eo. Áo nịt này rất hợp với phụ nữ sau sinh muốn giảm cân, hoặc phụ nữ bị đau lưng. Nó giúp bạn giữ vững xương sống ở đúng vị trí.

Contents

Ý kiến về Waist Trainer

Các đánh giá sản phẩm cũng đã đề cập khá nhiều đến chất lượng sản phẩm này. Waist Trainer không có khung sắt bên trong như thông thường, mà được định hình bằng cao su tổng hợp, do đó không gây khó chịu. Đa số các ý kiến cho rằng cơ thể đều trông đẹp hơn khi đang mặc áo nịt Waist Trainer. Hơn nữa, đa số phụ nữ cũng giảm được một vài kg sau khi sử dụng sản phẩm. Tất cả người tiêu dùng còn nhắc đến thời gian giao hàng rất nhanh. Sản phẩm có ba hàng khuyên gài giúp bạn điều chỉnh được áp lực áo; nếu thấy quá rộng, bạn có thể thắt chặt hơn một nấc. Waist Trainer cũng có thể tự điều chỉnh để phù hợp với vòng eo và chiều cao của bạn.

Waist Trainer giá

Giá cả của Waist Trainer:

Giá của chiếc áo nịt này đang được giảm giá đặc biệt, chỉ 790000 ₫. Tôi không biết giảm giá sẽ kéo dài bao lâu, nên bạn hãy đặt mua ngay nếu muốn mua được sản phẩm với mức giá đó. Tôi cho rằng giá này là khá tốt, vì nhiều phụ nữ đã bỏ ra hàng trăm euro mỗi tháng để dùng các thực phẩm bổ sung có chức năng đốt mỡ thừa, hoặc dùng “chế độ ăn trong hộp”. Trong đa số các trường hợp thì các thực phẩm bổ sung chẳng giúp ích được gì và cả ăn kiêng cũng thế, đặc biệt là khi ta còn thích ăn vặt nữa. Do đó, theo tôi thì việc đầu tư 790000 ₫ vào áo nịt Waist Trainer là rất hợp lý. Hãy nhớ rằng: khi bạn đã đạt được mục tiêu, bạn hoàn toàn có thể bán tiếp hoặc tặng lại chiếc áo để kiếm lại một ít tiền.

Chế độ ăn và tập luyện hỗ trợ cho Waist Trainer

Có lẽ một vài trong các bạn sẽ muốn tôi đang áp dụng chế độ ăn gì và tập luyện như thế nào. Trước hết, tôi chủ yếu cắt giảm calorie: tôi tiêu thụ ít calorie hơn. Bạn có thể kiểm tra lượng calorie cần thiết trên các trang tính calorie trên mạng. Nếu bạn cần khoảng 1800Kcal mỗi ngày, thì bạn chỉ nên ăn tối đa 1500 mỗi ngày hoặc ít hơn 1300. Cách dễ nhất để hạ thấp con số calorie đó chính là hạn chế ăn các món chứa carbohydrate như pasta, khoai tây, ngũ cốc. Bạn nên ăn các sản phẩm giàu protein như thịt, cá, pho-mát trắng, trứng và các chất béo có lợi như hạt, mỡ cá, dầu ô-liu. Đôi khi tôi cũng ăn vài món không tốt lắm nhưng thường chỉ là một thanh sô-cô-la nhỏ hoặc kem. Tôi cũng tránh ăn bánh kẹo, khoai tây chiên và hơn hết là nước ngọt. Chúng thường là những nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân vì ta thường không kiểm soát được lượng calorie nạp vào cơ thể khi dùng những thứ đó. Chỉ một lít thức uống đó thôi đã chứa tận 400kcal, bằng với một bữa ăn trung bình. Nói về phần tập luyện, thì ban đầu tôi chỉ đạp xe và đi bộ, và sau đó khi nhận ra được cơ thể trở nên cân đối hơn thì tôi chuyển sang tập chạy.

Waist Trainer ý kiến

Kết luận về Waist Trainer

Waist Trainer đã giúp tôi giảm chu vi vòng eo của mình, và giúp giảm khoảng 10kg. Cuối cùng tôi cũng đã có được thân hình mà mình hằng ao ước bấy lâu. Giấc mơ có vòng eo con kiến mà tưởng chừng không thể đạt được đeo bám suốt tuổi thơ tôi giờ đã hoàn thành. Nếu bạn cùng có mong ước đó, thì 790000 ₫ là khoản tiền xứng đáng bỏ ra để mua một chiếc áo nịt Waist Trainer, bởi nó sẽ giúp bạn loại bỏ lượng chất béo quanh vòng eo. Nên nhớ kĩ rằng, ăn kiêng và tập luyện là vô cùng quan trọng! Nếu bạn thường xuyên ăn thức ăn nhanh thì bạn chẳng thể mong rằng mình trông như công chúa được đâu, vì phải hy sinh thì mới đạt được thứ gì đó!