Tăng Cường Cơ Bắp – Cách Tập Thể Dục Hiệu Quả

Tăng Cường Cơ Bắp – Cách Tập Thể Dục Hiệu Quả

21 Tháng Tư 2018 Off By Dung

Khi hoàn thành quá trình xây dựng khối lượng cơ bắp, hầu hết mọi người tập thể dục sẽ chuyển sự chú ý đến việc cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ và đạt được sự phân tách thích hợp của các múi cơ thông qua việc giảm mô mỡ và nước dư thừa dưới da. Việc tối ưu hóa đúng quy trình bài tập có thể góp phần thúc đẩy quá trình đạt được cơ thể như mơ ước và đạt được mục tiêu của bạn.

Contents

Đặt mục tiêu!

Kế hoạch theo tiêu chuẩn mất từ ​​2 đến 3 tháng. Trong thời gian đó, bạn có thể giảm dần lượng calo và thêm các dạng thể dục nhịp điệu khác nhau hoặc tập thể dục cường độ cao. Toàn bộ quá trình đòi hỏi một lượng lớn kỷ luật tự giác và tập trung vào mục tiêu cuối cùng của bạn. Làm thế nào để tập thể dục giúp xây dựng cơ bắp? Tập thể dục về tình trạng thiếu calo là một trong những điều khó khăn nhất, vì vậy một kế hoạch tập thể dục toàn diện của bạn là một khía cạnh quan trọng. Chọn bài tập yêu thích của bạn và thời gian tập thích hợp sẽ cho phép bạn trải qua giai đoạn đó với sự tập trung và tự thực hiện. Các hiệu ứng đầu tiên có thể nhìn thấy sự hình thành cơ bắp sẽ làm tăng động lực của bạn và thúc đẩy quá trình giảm mỡ thừa. Trong thời gian này, việc viết một bài tập có thể là một thực hành tốt: thường xuyên ghi lại sự tiến bộ của bạn. Phương pháp từng bước nhỏ sẽ cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tăng Cường Cơ Bắp – đặc điểm chính

Hiệu quả của việc xây dựng cơ bắp được xác định bởi một số yếu tố quan trọng. Khía cạnh quan trọng nhất là duy trì luyện tập ở cường độ cao trong tất cả các bài tập. Bạn có thể đạt được điều đó thông qua việc cắt giảm thời gian nghỉ giữa các bài tập. Việc duy trì cường độ thể dục, theo dõi trọng lượng, tùy thuộc vào sức khỏe của bạn cũng quan trọng. Đối với nhiều người, sức mạnh giảm nhẹ trong giai đoạn giảm mỡ, nhưng đó không phải là một quy tắc. Bạn cần phải nhớ rằng cơ thể lười hoạt động khi thừa calo. Vì vậy, cố gắng giữ trọng lượng từ giai đoạn xây dựng khối cơ bắp. Nhờ đó, cơ thể của bạn sẽ liên tục nhận được kích thích tăng trưởng, theo thời gian, bạn sẽ đạt được thân hình tối ưu.

Cách Tăng Cường Cơ Bắp

Bạn nên bao gồm cả tập thể dục nhịp điệu trong kế hoạch tập thể dục của bạn, mà sẽ cho phép bạn đốt mô mỡ hiệu quả. Nó sẽ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của tế bào và buộc cơ thể đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo. Số lượng bài tập tim mạch nên được điều chỉnh theo thời gian và hình dạng hiện tại. Một điểm cộng lớn của hình thức tập thể dục này là khả năng tự do thao tác kế hoạch tập thể dục của bạn. Khi trọng lượng của bạn dư thừa, bạn có thể thêm một hoặc hai động tác và xem kết quả trong gương và trên cân. Và nếu bạn cảm thấy quá sức, bạn có thể loại bỏ một hoặc hai động tác, trong khi cũng giảm được một lượng calo từ yêu cầu hàng ngày của bạn.

Bảo vệ cơ bắp của bạn!

Giai đoạn giảm là rất khó khăn cho cơ thể của bạn. Đó là bởi vì nó kết hợp với mất nước và giảm lượng calo. Điều này dễ gây quá tải hoặc thương tích hơn. Để bảo vệ cơ thể bạn khỏi những khía cạnh tiêu cực của việc giảm mỡ, bạn nên nhớ tiêu thụ đủ lượng protein – thậm chí 2,4g cho mỗi kg khối lượng cơ thể. Nó sẽ bảo vệ cơ bắp của bạn khỏi co rút và góp phần tối ưu hóa tất cả những thay đổi có thể xảy ra trong cơ thể bạn. Ngoài protein, bạn nên bổ sung vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như:

  • Vitamin D3 và K2
  • Magiê
  • Omega-3 hoặc dầu gan cá tuyết
  • Beta carotene
  • Creatine

Quá trình đốt mô mỡ được tối ưu hóa với chế độ ăn uống của bạn. Nó sẽ là nền tảng để đạt được vóc dáng mơ ước của bạn. Khi bạn đang bị thiếu calo, điều quan trọng là phải ăn các sản phẩm chất lượng cao, đồng thời kết hợp với các chất bổ sung nói trên, có thể bảo vệ cơ thể khỏi dị hóa. Trong giai đoạn đó, điều quan trọng là phải chọn các sản phẩm chưa được xử lý, cũng như các thành phần vi mô và vĩ mô và các vitamin.

Tóm tắt Thông tin

Tăng cường cơ bắp là một trong những yếu tố xây dựng vóc dáng cơ thể mơ ước của bạn. Được thiết kế chi tiết sẽ đơn giản hóa quá trình chuyển đổi thông qua toàn bộ quá trình, trở thành nền tảng cho tất cả các hành động khác. Chúng bao gồm kiểm soát giảm calo, điều chỉnh nhịp tim mạch, cũng như chăm sóc cho chế độ ăn uống và luyện tập. Điều quan trọng là bổ sung cho chính mình các sản phẩm giúp ngủ chất lượng trong giai đoạn đó, chẳng hạn như ZMA hoặc Gaba-500. Luyện tập với cường độ nhanh hơn hôm nay sẽ sẽ là bài tập thể dục tốt hơn cho ngày mai. Hãy nhớ để kiểm soát cơ thể của bạn trong suốt toàn bộ quá trình, thường xuyên kiểm tra cân nặng và vóc dáng trong gương, cũng như sử dụng giác quan chung.